Hành trình tham gia Amway Việt Nam

Tôi đã nghe về Amway Việt Nam lần đầu tiên thông qua một người bạn không thân thiết từ hơn mười năm về trước. Lúc đó tôi ra trường được hai ba năm gì đó và có công việc rất tốt. Và vì người bạn kia mời tôi uống cà phê chớ không nói gì tới việc giới thiệu về Amway Việt Nam hay tham gia vào Amway, thế nên tôi rất hờ hững với thông itn mà người bạn đó chia sẻ. Thời gian sau đó, tôi không gặp người bạn kia nữa nên không nhớ tới về Amway chút nào.

Mấy năm gần đây, các công ty đa cấp được thành lập nhiều, kèm theo đó là các lùm xùm xung quanh nó; từ việc bức ép và lừa đảo người tiêu dùng và những người tham gia mạng lưới làm cho hình ảnh về công ty đa cấp rất xấu. Thậm chí người ta ‘kỳ thị’ những người làm việc trong công ty đa cấp và các sản phẩm bán qua phương cách đa cấp.

Tôi thường lên mạng và lướt qua tất cả những thông tin đó bằng thái độ bàng quan. Cho đến khi năm 2020 bắt đầu và dịch COVID-19 lan tới Việt Nam và rộng ra toàn thế giới. Công việc của tôi không còn thuận lợi nữa, tôi chợt nhận ra mình khó mà có cuộc sống sung túc khi mất việc làm. Tôi cũng đã bước qua tuổi U50 nên chuyện làm lại từ đầu ở một công ty mới không dễ dàng, huống hò là bắt đầu một nghề mới hay khởi nghiệp kinh doanh.

Dịch bịnh kéo dài, tôi ở nhà nhiều hơn và cũng tự mình làm hết các việc ‘lặt vặt’ trong nhà và chú ý tới những chuyện ‘nhỏ nhặt’ hơn; chẳng hạn như chuyện nhà tôi có quá nhiều chai nhựa thải ra sau khi sử dụng. Tôi bắt đầu nghĩ cách tìm ra các loại sản phẩm đậm đặc hơn, được dùng lâu hơn để giảm bớt số lượng chai nhựa.

Tôi thử tìm kiếm trên mạng và tình cờ tìm ra sản phẩm nước rửa chén cô đặc có thể dùng cả năm mà lại có thể rửa rau và còn có thể đem nước rửa xong ra tưới cây, không hề làm cây chết mà con dưỡng cây rau trồng ở nhà. Tôi cảm thấy đây đúng là sản phẩm mà mình cần, tìm hiểu thêm một chút thi tôi biết đó là sản phẩm do Amway phân phối.

Muốn mua sản phẩm từ Amway thì phải đặt hàng từ một nhà phân phối của họ. Tôi tìm coi vài sản phẩm của Amway trên website và nghĩ rằng mình có thể làm nhà phân phối của Amway để mua sản phẩm cần thiết dễ dàng và giá tốt hơn.

Tôi gọi tới số điện thoại hotline của Amway và bắt đầu hành trình tham gia vào hệ thống bán hàng đa cấp của Amway.

Tôi có thói quen viết lách và nảy ra ý tưởng viết loạt bài về Hành trình tham gia Amway của mình theo dạng nhựt ký.

Mời các bạn theo dõi và chia sẻ kinh nghiệm với tôi.

Facebook: Nhà Sạch và Gọn

    error: Content is protected !!