Điều 80: Thành công là có khiếu hài hước. Thất bại là vô vị và nhàm chán.

Những người có khiếu hài hước luôn có lợi thế hơn những người khác. Khi bạn học cách mỉm cười trước cuộc sống, bạn sẽ chẳng bao giờ mắc kẹt trong nó cả bởi bạn biết cách biến những điều khó chịu thành những thứ khôi hài. Tâm lý chung của con người là thích được ở bên những người có thể khiến họ cười vui, và không có gì tuyệt vời hơn là kể một câu chuyện cười mà mọi người đều hưởng ứng.

Hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm những điều hài hước, vui vẻ trong chính cuộc sống cuu3a bạn. Trong bất cứ tình huống nào, cũng hãy luôn tự hỏi, có gì vui vẻ trong chuyện này không nhỉ? Nếu cuộc sống căng thẳng khiến bạn đánh mất khiếu hài hước thì có lẽ sẽ cần nhiều thời gian và công sức để khôi phục lại nó. Tuy nhiên một khi đã khôi phục được điều này, cuộc sống của bạn sẽ trở lại vô cùng thú vị. Có một câu nói như sau: “Chúng ta không bao giờ thôi không cười chỉ vì chúng ta đã già, nhưng chúng ta sẽ già đi nếu chúng ta thôi không cười nữa”.

Hãy học cách lạc quan và mỉm cười trước cuộc sống. Điều này sẽ giúp bạn luôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Nhưng xin hãy nhớ rằng, dừng cười vào người khác, mà thay vào đó, hãy cười cùng với họ.

Thành công là có khiếu hài hước.

error: Content is protected !!