Đời ngắn, đừng ngủ dài

Sách Đời ngắn đừng ngủ dài của tác giả Robin Sharma, do Nhà Xuất Trẻ lược dịch và phát hành năm 2014.

Giới thiệu tác giả Robin Sharma

Robin Sharma là một một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về huấn luyện nghệ thuật lãnh đạo và phát triển bản thân, với triết lý cốt lõi của ông là lãnh đạo không cần chức danh và thoải mái phát huy cao nhất năng lực của mình.

Ông là tác giả của 8 cuốn sách best seller trên thế giới, trong đó có:

The Monk Who Sold His Ferrari (được dịch ra 55 thứ tiếng)

The Leader Who Had No Tittle

Who Will Cry When You Die?

Robin Sharma đứng trong Top 2 của cuộc khảo sát độc lập do trang leadergurus. net thực hiện để đánh giá ảnh hưởng của những nhà tư tưởng lãnh đạo trên toàn thế giới.

Ông là nhà sáng lập của Sharma Leadership International Inc., một công ty đào tạo với nhiều khách hàng nổi tiếng như FedEx, GE, IBM, Microsoft, NIke và Đại học Yale.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về Robin Sharma và các bài huấn luyện của ông tại địa chỉ robinsharma.com

“… Nếu đã cố làm mọi thứ nhưng sự việc vẫn không như kết quả bạn mong muốn, đừng cố quá sức. Nghỉ ngơi đi. Có thể mọi chuyện không hề sai. Có thể chưa đến lúc. Có thể cánh cửa này đóng lại nhưng cánh cửa khác đang mở ra. Và thông thường, một khi đã thực hiện điều bạn cho là tốt nhất, bạn đã tạo nên không gian cho điều tốt đẹp hơn sắp đến. Mọi điểm kết thúc đều mở ra một điểm khởi đầu mới.”

Trích Đời ngắn đừng ngủ dài

”Cuốn sách của Robin chứa đựng rất nhiều sự thông tuệ và lời khuyên sâu sắc, được trình bày ngắn gọn, đơn giản để ai cũng hiểu được, và nếu kiên nhẫn áp dụng thì hiệu quả sẽ rất to lớn”.

John Spence, nhà tư vấn, diễn giả, tác giả cuốn sách Letters to a C.E.O và Strategies for Success: The Keys to Success in College, Career and Life.

”Robin Sharma sở hữu tài năng rất hiếm hoi là viết được những cuốn sách thật sự khiến người ta đột phá trong đời”.

Tiến sĩ Richard Calson, tác giả cuốn sách best seller Don”t Sweat the Small Stuff của New York Times.

Nội dung sách

error: Content is protected !!