Điều 44: Thành công là biết sẻ chia. Thất bại là chỉ bo bo giữ cho riêng mình.

Để đạt được thành công, bạn phải biết chia sẻ thành công ấy với mọi người. Bất kỳ sự chia sẻ nào cũng sẽ đem lại cho chúng ta nhiều hơn những gì chúng ta có thể hình dung. Nếu bạn thành công và chỉ tận hưởng niềm khoái cảm ấy một mình, thì c9ó quả là một cách sống ích kỷ đáng thương. Sẽ chẳng có gì là tốt đẹp, thú vị khi mà bạn có đến hàng triệu đo la nhưng lại chẳng chia sẻ chúng với những người nghẻo khó khác.

Sự chia sẻ làm cho các mối quan hệ giữa con người với nhau trở nên bền vũng hơn, gắn kết hơn và điều đó sẽ lại giúp chúng ta biết đánh giá mọi điều trong cuộc sống đúng đắn hơn.

Cho dù là tiến bạc, thời gian, hạnh phúc hay năng lượng, hãy cứ cho đi, bạn sẽ nhận về nhiều lần gấp bội. Dân gia vẫn hay nói: “Xởi lởi trời cho, bo bo trời co của lại” chính là thế.

Khư khư giữ chặt mọi hạnh phúc, tài năng của bản thân sẽ vô cùng nhà, chán và chẳng đưa đến điều gì. Hãy chia sẻ và cầu mong, chúc mừng những điều tốt đêp, hạnh phúc của mọi người xung quanh.

Hãy nghĩ coi bạn có thẻ chia sẻ những gì với mọi người? Bạn có thể chúc mừng những thành công nào của gia đình, bạn bè? Sau khi trả lời được những câu hỏi này, hãy lập tức hành động và coi liệu cuộc đời có trở nên thú vị hơn hay không?

Thành công là biết chia sẻ.

error: Content is protected !!