Chương trình Nhân bản Siêu liên kết

Ngày 29 tháng 4 năm 2007, tờ báo lưu hành toàn Singapore, Sunday Times đã đăng tải câu chuyện đặc biệt về tôi trong mục ‘Tôi và Tiền của tôi” với dòng tít: “Anh ấy đã kiếm được một triệu đô la đầu tiên trên Internet”.

Bài phỏng vấn tập trung vào hoàn cảnh và cách quản lý tiền của cá nhân tôi chứ không đề cập chi tiết tôi đã làm thế nào để kiếm được một triệu đô la đầu tiên. Thực tế, thu nhập của tôi đã đều đặn tăng lên đến năm con số. Nhưng không vì thế mà tôi lãng phí tiền bạc. Tôi đã lấy số tiền đó để tái đầu tư vào công việc kinh doanh của mình và phần nhiều còn lại tôi để tiết kiệm.

Ngày 22 tháng 8 năm 2006, với việc tung ra một sản phẩm mang tên Chương trình Nhân bản Siêu liên kết, thu nhập của tôi đã tăng lên mốc một triệu đô la. Chương trình Nhân bản Siêu liên kết đã mang về cho tôi doanh thu 1,497 triệu đô la trong vòng 36 giờ. Đó là một chương trình giảng dạy độc đáo về tiếp thị liên kết chứa đựng thành quả cả cuộc đời tôi. Tôi đã dành cả trái tim và khối óc vào sản phẩm này, kết tinh mọi thứ tôi đã học được để kinh doanh thành công trên Internet.

Mọi người đã phản ứng một cách điên cuồng. Có quá nhiều người vào trang chào hàng khiến các máy chủ của tôi đều bị gián đạon, thậm chí trước cả khi tôi hoàn thành mã (code) và phân phối sản phẩm này. Đó là một lời chào hàng có giới hạn thời gian và mọi người đổ xô vào trang web này, liên tục trở lại để đảm bảo được vị trí của mình trước khi lời chào hàng biến mất. Chỉ trong một vài giờ, thứ hạng trang web của tôi trên Alexa đã nhảy lên 386, điều đó có nghĩa là trong số hàng triệu người sử dụng Internet đã có 2.850 người cố gắng vào trang web của tôi cùng một lúc.

Điều gì khiến mọi người đổ xô vào lời chào hàng khó tin này?

 1. Có lẽ vì Chương trình Nhân bản Siêu liên kết được cho là di sản và là sự rút lui không chính thức của tôi với công việc tiếp thị liên kết.
 2. Có lẽ nó là di sản của tôi nên tôi đã truyền tải những giá trị chưa bao giờ có trước đó.
 3. Có lẽ nhờ danh tiếng và thương hiệu của cá nhân tôi.
 4. Hoặc có thể nhờ đội quân hàng ngàn liên kết của tôi, đã cùng lúc quảng bá Chương trình Nhân bản Siêu liên kết đến danh sách những người đăng ký bản tin của họ.
 5. Cũng có thể vì tôi chưa bao giờ giới thiệu một khóa học toàn diện cho cá nhân với đầy đủ bản ghi âm, hội thảo qua đei65n thoại và tư vấn cá nhân.
 6. Hoặc có thể vì tất cả những điều trên cùng với sức mạnh của chính hệ thống mà tôi dạy đã phát huy hiệu quả kỳ diệu ngay lập tức.

Theo quan điểm của tôi, câu trả lời số 6: tất cả những điều trên. Tôi đã dành nhiều năm dạy những người khác làm thế nào để trở thành những nhà siêu liên kết. Bí quyết của tôi đã giúp các khách hàng trở thành những nhà siêu liên kết. Tuy nhiên, chẳng ai trong số họ có thể thành công nếu như không hiểu rõ những thành phần cơ bản của công việc kinh doanh trên Internet. Và bạn thân mến, đó là điều bạn sắp được học.

Dù bạn muốn trở thành nhà tiếp thị liên kết hay nhà sản xuất, hoặc cả hai thì để kinh doanh trên Internet thành công, luôn cần có năm thành phần chính. Trước hết bạn phải hiểu rõ chúng nếu bạn muốn kiếm được một triệu đô la đầu tiên trên Internet.

Năm thành phần đó là:

 1. Thị trường
 2. Bán hàng
 3. Lưu lượng
 4. Hậu kỳ (backend)
 5. Lặp lại

Năm khái niệm đơn giản, dễ nhầm lẫn này đã xây dựng nền tảng cho thành công của tôi. Vậy bạn đã sẵn sàng học hỏi, tập trung và kiên trì với công việc kinh doanh của bạn chưa?

Tôi hy vọng bạn đã sẵn sàng vì tôi sẽ chỉ cho bạn một bức tranh tổng thể về việc các thành phần này kết hợp cùng nhau như thế nào, cũng như thảo luận về nguyên tắc chỉ đạo đằng sau vai trò của mỗi thành phần trong việc tạo nên một nền tảng bền vững cho công việc kinh doanh của bạn.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!