Từ siêu liên kết đến tạo ra sản phẩm

Thành công luôn khiến mọi người đến gõ cửa nhà bạn để tìm kiếm câu trả lời. Tôi luôn nghĩ rằng thị trường ngách chủ yếu của mình là tiếp thị trên Internet. Là một nhà siêu liên kết, càng ngày tôi càng bán được nhiều loại sản phẩm hướng dẫn cách ‘Để thành công trên Internet”. Tất nhiên nhiều người đăng ký bản tin đã hỏi tôi:

“Ewen, tôi có nên mua sản phẩm này không?”

“Ewen, điều này nghe thật tuyệt nhưng tôi là một gã amateur, chưa biết gì. Làm sao nó có thể giúp tôi khi tôi thậm chí còn không biết xây dựng danh sách của chính mình?”

“Tôi rất thích những bản tin của anh nhưng làm thế nào tôi biết được anh không lừa tôi giống như những người khác? Anh nói điều này có vẻ rất dễ dàng nhưng hãy nhìn xem, anh tạo ra lưu lượng truy cập khổng lồ”.

Không thể khiến mọi người tin tưởng bằng cách chỉ nói miệng: “Này, hãy tin tôi”. Thật lòng, tôi muốn những người đăng ký bản tin và khác hàng của tôi thành công giống như tôi. Tất nhiên tôi thích dạy và tư vấn cho những người khác, chia sẻ điều tôi biết. Tôi đã trả lời các câu hỏi này một cách thành thật nhất.

Đến một thời điểm khi có quá nhiều câu hỏi, tôi nhận ra tôi cần dạy những người khác trên một phạm vi rộng hơn và chỉ có một cách để thực hiện việc này là tự mình tạo ra sản phẩm. Thật may mắn, quyết định này đã khiến thu nhập của tôi tăng vọt.

Một trong những thành công lớn ban đầu của tôi là tạo ra cuốn sách điện tử nhỏ mang tên Bí quyết mini ebook. Cuốn sách này dạy cho mọi người cách trở thành nhà liên kết hàng đầu trong bất kỳ chương trình liên kết nào. Bí quyết đầu tiên là hiểu những kiến thức cơ bản trong tiếp thị.

  • Bạn cần tìm một thị trường mục tiêu.
  • Bạn phải đưa ra được giải pháp cho thị trường đó.
  • Bạn cần hướng lưu lượng thị trường vào nơi bạn chào hàng.
  • Bạn cần nắm giữ vị trí hàng đầu trong danh sách opt-in để xây dựng hệ thống tiếp nối cho việc chào hàng của bạn.
  • Bí quyết thứ hai là phải hiểu rõ vai trò của nhà liên kết là một người môi giới hoặc một người cung cấp thông tin có giá trị. Những bản tin ngắn hoặc sách điện tử mini này có thể viết về bất cứ chủ đề nào có một chương trình liên kết thích hợp để quảng bá. hệ thống tổng thể này dựa trên việc hướng lưu lượng khách hàng mục tiêu vào một trang opt-in – nơi mọi người có thể tải những cuốc sách điện tử mini, sử dụng những thông tin, rồi kích vào các đường link liên kết ở trong trang đó.

Mặc dù đây không phải là bức tranh toàn diện, nhưng nó chứa đựng những mầm mống của hệ thống mà tôi đang dạy cho mọi người và nó là một bản tóm tắt đầy đủ về các phương pháp tôi đang tiếp tục xây dựng thông qua việc tung ra các sản phẩm theo sau. Tuy mỗi sản phẩm tôi tạo ra sau này có thay đổi một chút về chủ đè này, nhưng khi tôi càng hiểu biết nhiều hơn thì sản phẩm càng có chiều sạu hơn. Đồng thời, với mỗi sản phẩm mới được tạo ra, tôi lại tiếp tục thêm các sách lược mới vào chiến dịch tiếp thị của mình.

Tôi nhận ra không cần phải lựa chọn giữa việc trở thành nhà tiếp thị liên kết và một nhà sản xuất. Tôi có thể làm cả hai. Và thực tế mong muốn làm cả hai đã giúp tôi kiếm được một triệu đô la đầu tiên trên Internet với việc tung ra một sản phẩm mang tên Chương trình Nhân bản Siêu liên kết (Super Affiliate Cloning Program).

Viết một bình luận

error: Content is protected !!