Tư duy chiến thắng

Nếu bạn từng là sinh viên của tôi, bạn sẽ biết rằng tôi nói rất nhiều về tư duy. Có một tư duy đúng đắn khi bạn tham gia kinh doanh sẽ đóng vai trò quyết định. Nó có lẽ là nhân tố sẽ tạo dựng hay phá vỡ thành công của bạn. Vậy, thế nào là một tư duy đúng đắn? Đó đơn giản là việc luôn duy trì sự chú tâm của bạn vào hình ảnh thành công, đừng bao giờ để những suy nghĩ thất bại len lỏi vào trong đầu bạn.

Bây giờ hãy ghi nhớ điều này: nếu bạn thực sự cam kết nghiên cứu bản kế hoạch chi tiết tôi đã cung cấp cho bạn trong cuốn sách này, thì chắc chắn bạn sẽ thành công đúng thời điểm.

Cũng giống như những công việc kinh doanh khác, kinh doanh trên Internet đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và tài chính để phát triển nhanh. Có lẽ khi bạn đã kiếm được một triệu đô la đầu tiên, bạn có thể ngủ dậy trễ và trải qua cả ngày làm việc trong bộ đồ ngủ – nhưng ngay bây giờ bạn cần phải thức dậy, mặc quần áo và lao vào công việc. Hãy tiếp cận công việc kinh doanh với tư duy của một chuyên gia. Bạn đã thực hiện những bước đi đầu tiên khi nhận bản kế hoạch chi tiết này trong tay. Hãy thực hiện lời hứa với chính mình ngay bây giờ bằng việc nghiên cứu tài liệu này, sau đó, đừng do dự thực hành nó trong thế giới thực. Bạn đã đi được nửa chặng đường và tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn đi nốt đoạn đường còn lại.

Nào, chúng ta hãy bắt đầu!

Viết một bình luận

error: Content is protected !!