26: Kiên nhẫn – Đông đã đến, xuân chẳng còn xa

“Thành công nằm ở sự nhẫn nại, sự tự tin, lòng kiên trì, sự phấn đấu nỗ lực của bản thân.”

Ngạn ngữ

Chiến thắng đến từ sự phấn đấu

Sự tự tin của một người là vô cùng quan trọng. không e sợ trước những khó khăn gặp phải trong quá trình học tập và làm việc, không e sợ khi bị người khác từ chối, không kỳ vọng làm việc gì cũng thành công ngay từ đầu, phải nghĩ về những khó khăn và điều bất lợi nhiều hơn, việc gì cũng nên nhìn từ góc độc xấu nhất, rồi nỗ lực đi đến phần tốt nhất.

Thứ tư, chúng ta cần kiên trì với hạnh phúc. Cuộc sống bận rộn của người hiện đại, khiến chúng ta rất khó có thể tìm được một góc yên tĩnh, nhưng chúng ta cần giữ thái độ tích cực, luôn giữ tâm tĩnh trong guồng quay này, trải nghiệm tâm hồn, chỉ có như vậy mới có thể duy trì được phương hướng trong biển đời mênh mông.

Cuối cùng, hãy ghi nhớ cấu nói này: bạn có thể bị cuộc đời vứt bỏ, nhưng bạn không bao giờ được vứt bỏ bản thân. Nếu chúng ta mất đi tính kiên nhẫn,khi đó địa ngục đã rất gần.

Lòng kiên trì là sự vượt lên trong tư tưởng; lòng kiên trì là chiến thắng lý trí; lòng kiên trì là nhất trí tinh thần; lòng kiên trì là thành công trong cuộc đời!

Viết một bình luận

error: Content is protected !!