Câu chuyện thành công của tôi và cũng là của bạn

Sau thời khắc quyết định vào năm 2002, tôi không thể dừng bước. Bằng việc tập trung và áp dụng một hệ thống đã được kiểm chứng, thu nhập của tôi tiếp tục tăng lên nhanh chóng. Bạn có thể đang tò mò muốn biết tôi đã vượt xa so với những ngày tháng nợ nần đến mức nào?

Trước hết tôi là nhà liên kết có thu nhập cao nhất trong hầu hết các chương trình liên kết Internet mà tôi tạo ra. Tôi đã tạo ra hàng tá sản phẩm thông tin của tôi và chứng kiến chúng được bán đắt như tôm tươi. Hiện giờ tôi sở hữu và điều hành hơn mười trang web kiếm tiền thiết thực.

Mỗi trang web này tiếp tục thu về lợi nhuận cho tôi một cách tự động, với số tiền lên đến năm con số hàng tháng. Tuy nhiên, chẳng thứ gì có thể đạt được ngay sau một đêm. Mỗi trang web là một cột mốc trong quá trình học hỏi của tôi, là kết quả của việc nắm bắt ý tưởng và thực hiện nó. Một số trang web trong đó bán các sản phẩm riêng biệt và số khác là các trang thành viên tạo ra thu nhập định kỳ. Tôi sẽ cho bạn biết một bí mật: không phải chỉ một trong số những website này giúp tôi có được thu nhập hiện nay. Tất cả những trang web này, qua thời gian đã tạo ra thu nhập hàng tháng cộng dồn lên đến năm con số.

Giờ các bạn hãy xem một số chứng nhận khác của tôi. Tôi đã trở thành diễn giả được yêu cầu nhiều nhất tại các hội nghị tiếp thị Internet trên toàn cầu và tôi đã đi khắp nơi để diễn thuyết cho những người mơi bắt đầu và cả những người đã có nhiều kinh nghiệm như tôi.

Điều lạ lùng là tôi cố gắng đạt được tất cả trong khi tiếp thị với những người tiêu dùng nói tiếng Anh xuất sắc, mà tiếng Anh thì không phải tiếng mẹ đẻ của tôi. Tôi đã cho bạn thấy một phần nhỏ những gì tôi đã làm – chúng ta vẫn chưa nói đến việc tôi đưa ra sản phẩm giúp tôi kiếm một triệu đô la đầu tiên như thế nào. Chúng ta sẽ sớm bàn về vấn đề này. Lúc này tôi muốn bạn hiểu rằng bạn cũng có thể có được thành quả tương tự.

Có thể bạn không chọn phần thưởng cho thành công là một chiếc ô tô hay một kỳ nghỉ hạng sang nhưng tôi biết chắc chắn sẽ có điều gì đó mà bạn luôn mong muốn. Đó có phải là một căn nhà mới? Một chiếc tivi màn hình phẳng thật đẹp? Được đi tắm hơi tại nơi có mạch nước ngầm? Hay thứ gì đó mơ hồ hơn chẳng hạn như để con bạn có điều kiện học hành tốt hơn?

Hãy dành thời gian để theo đuổi giấc mơ thể thao hoặc nghệ thuật? Hoặc một kế hoạch nghỉ hưu sớm thật thoải mái?

Bạn có thể đạt được bất cứ thứ gì trong những thứ trên khi bạn tập trung xây dựng một công việc kinh doanh bền vững. Câu chuyện mà tôi kể trong chương tiếp theo cũng có thể là câu chuyện do bạn viết nên.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!