Từ liên kết đến siêu liên kết

Cuối cùng khi xác định thái độ nghiêm túc với công việc kinh doanh trên Internet, tôi đã chọn tiếp thị liên kết. Trong năm đầu tiên, có thể nói tôi là một nhà tiếp thị liên kết ở mức trung bình. Tôi kiếm được khá nhiều tiền nhưng chắc chắn không phải là người có thu nhập cao nhất. Tôi vẫn thường xuyên áp dụng những hệ thống và chiến lược vào công việc tiếp thị. Tôi thường xuyên theo dõi và kiểm tra kết quả để xem cái gì hiệu quả và cái gì không hiệu quả. Càng có cơ sở vững chắc tôi càng thoải mái thử nghiệm những ý tưởng mới. Thực tế, càng hiểu và áp dụng những kiến thức cơ bản về tiếp thị, tôi càng dễ nghĩ ra những phương pháp mới và sáng tạo.

Tôi bắt đầu tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng danh sách opt-in (lựa chọn trong) và tạo dựng mối quan hệ bền vững với những người đăng ký bản tin trong danh sách của tôi. Thông qua những phản hồi của họ, tôi biết được tầm quan trọng của việc cung cấp thôn tin và giá trị. Tôi hiểu rằng mọi người tìm kiếm các giải pháp chứ không chỉ là sản phẩm.

Mặt khác tôi cung cấp càng nhiều giá trị chân thực, miễn phí thì sau đó càng có nhiều ngưởi giới thiệu cho tôi. Chỉ với một sự thay đổi trong suy nghĩ, phần trăm hoa hồng của tôi đã tăng lên nhanh chóng. Tôi bắt đầu ganh đua thực sự và với nỗ lực lớn, tôi tiếp tục dành được nhiều hoa hồng và quà tặng hơn. Tôi trở thành một nhà siêu liên kết và thường đánh bại các nhà liên kết khác để trở thành người có thu nhập cao nhất trong các chương trình mà tôi tham gia.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!