Lời giới thiệu

“Ewen Chia là một cái tên đáng nể trong thế giới marketing trên internet. Cách tiếp cận thực tế và hữu dụng để kiếm tiền từ Internet của ông là điều mà những người mới vào nghề và thậm chí cả các chuyên gia đầy kinh nghiệm như chúng ta phải nể trọng. Những người kinh doanh trên Internet nghe theo Ewen có khả năng làm tốt hơn những người khác bởi ông có kinh nghiệm rất rộng về các chiến lược marketing trực tuyến. Mọi người đều sẽ học hỏi được điều gì đó từ Ewen”.

Joshua Sloan – Giám đốc Marketing trực tuyến 1&1 Internet.

1and1.com


“Ewen luôn là một trong những chuyên gia marketing hàng đầu trên thế giới từ nhiều năm nay. Mỗi khi tìm cách thực hiện những ý tưởng và chiến lược marketinglie6n kết mới nhất, tôi luôn nhìn vào những gì Ewen đang làm và lấy ý tưởng của ông. Điều tuyệt vời ở Ewen thầy giáo là ở chỗ ông muốn bạn “ăn cắp” ý tưởng của mình để bạn cũng có thể thành công.

Chris Reynolds – Giám đốc phụ trách cộng tác Internet Marketing Center.


“Chắc chắn rằng Ewen Chia là Chuyên gia liên kết số 1 đối với những người tôi biết và nếu có người không nghĩ vậy thì chỉ là do ông ấy không quảng bá sản phẩm của họ. Ông xuất sắc như vậy đấy. Tôi luôn kinh ngạc vì cách ông giành vị trí số 1 cho mọi thứ mình quảng bá. Nếu bạn muốn học bất cứ điều gì về marketing liên kết, tôi chắc chắc sẽ không giới thiệu bạn đến một ai khác.”

Allen Says – Người sáng lập diễn đàn Warrior.


“Ewen Chia là một trong những chuyên gia marketing qua Internet ưu tú nhất. Ông không chỉ kiếm tiền trực tuyến rất giỏi mà còn có khả năng và mong muốn dạy cho BẠN cách làm. Cứ theo hướng dẫn của ông thì bạn gần như không thề nào thất bại.”

Dan O’ Day – Chuyên gia quảng cáo qua phát thanh.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!