5 cách kiếm tiền online trên Amazon dành cho người ít vốn

Bạn có thường xuyên mua hàng trên Amazon?

Bạn đã biết rằng Amazon sắp mở rộng việc kinh doanh đến thị trường Việt Nam?

Bạn có đủ nhanh để nắm bắt các cơ hội kinh doanh?

Nếu có thì tại sao bạn không tận dụng thói quen này để kiếm thêm thu nhập? Rất nhiều người đã và đang sử dụng Amazon như là công cụ giúp họ kiếm tiền rất hiệu quả và chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể làm được như vậy.

Dưới đây là 5 cách kiếm tiền online trên Amazon dành cho người ít vốn giúp bạn vừa có thể mua sắm trên Amazon vừa có thể làm giàu từ website này mà không cần phải đầu tư quá nhiều.

1 – Tham gia chương trình Affiliate

Bất cứ ai sở hữu một blog hoặc website cũng có thể tham gia vào chương trình liên kết trên Amazon. Về cơ bản, bạn sẽ được thêm các đường link vào trang của mình hướng trực tiếp người dùng đến trang chứa sản phẩm trên website này. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách giành cho mọi người một khoản khích lệ khi chấp chuột vào các liên kết. Chẳng hạn, nếu bạn có một blog về chăm sóc thú, bạn có thể liên kết nó tới các sản phẩm liên quan tới dịch vụ này trên Amazon và càng nhiều người truy cập theo liên kết trên page của bạn thì khả năng có người mua hàng sẽ càng lớn.

Bạn thử vào bài viết giới thiệu 35 cuốn sách trên Amazon để tham khảo nhé.

2 – Bán các nội dung gốc

Nếu bạn tự sản xuất đĩa DVD, CD, MP3, viết sách… thì chúng được gọi là nội dung gốc và Amazon là nơi tuyệt vời để bạn bán chúng.

Tiền bản quyền sẽ được trả bất cứ khi nào có người mua hàng. Mỗi tháng, Amazon sẽ chuyển tiền bản quyền vào Tài khoản của bạn, rất minh bạch và rõ ràng. Bạn chỉ cần tập trung đầu tư chất xám để tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Những chuyện khác như tiếp thị, quảng cáo hay giao nhận đều có Amazon hỗ trợ.

3 – Nhận chiết khấu từ việc review sản phẩm

Bạn mua sản phẩm trên Amazon và đưa ra các đánh giá chân thành về một sản phẩm đã được chiết khấu mà bạn đã mua thì bạn có thể nhận được nhiều khoản giảm giá khá lớn khác. Trong một vài trường hợp, chiết khấu có thể bằng 90% giá bán lẻ thông thường. Thậm chí, bạn còn có cơ hội mua đồ với giá cực rẻ và nhiều trong số đó có giá chỉ 1 USD.

4 – Bán đồ hand-made

Amazon Handmade là nơi bạn có thể bán đồ do chính bạn tự làm (khoảng 12% phí liên kết kinh doanh). Không quan trọng đó là sản phẩm gì, miễn là do bạn bỏ công sức làm thì đều có thể bán trên trang web này.

5 – Bán Ebook

Với Amazon Kindle thì giấc mơ trở thành một tác giả viết sách và có sách xuất bản là điều chưa bao giờ dễ dàng hơn lúc này. Hãy viết bất cứ thể loại nào bạn muốn và chỉ trong vài phút, bạn có thể nhanh chóng đưa nó lên nền tảng Kindle. Trong vòng 2 ngày, sách sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Kindle trên toàn thế giới.

Bạn không cần bỏ ra nhiều tiền để in sách và có thể nhận được tới 70% doanh thu bán sản phẩm. Ngoài ra, những ai quan tâm cũng có thể tham gia vào Kindle Owners’ Lending Library – nơi cho phép các thành viên cấp cao (prime) mượn ebook và điều này sẽ giúp cho sách xuất bản của bạn được biết đến bởi nhiều người đọc hơn.

Vài cuốn sách được tác giả Việt Nam viết và xuất bản trên ebook Amamzon.


Tất nhiên, bất cứ một hình thứ kiếm tiền online nào cũng đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian, công sức và Amazon cũng không nằm ngoài quy luật đó. Bạn hãy bắt đầu ngay bây giờ và kiên trì theo đuổi, thành công sẽ đến sau đó.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!